My Profile

Profile Avatar
pewpewdie
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

XSMN thu 5 Trong cuộc sống hiện tại, những cây chậu cảnh thường mang lại cảm giác sảng khoái cho người xem. Chính vì thế ở nhà hay ở cơ quan, nếu có điều kiện, mọi người thường mua một cây chậu cảnh thật đẹp để lên góc bàn của mình, hàng ngày chăm sóc cho nó, nhìn nó lớn lên cũng là một thú vui.

Xem thêm : Xo so mien nam thu 4 hang tuan

Mơ thấy chậu cảnh nói lên bạn là người biết quan tâm người khác

Chậu cảnh thường là những cây chậu nhỏ, có hình dáng xinh xinh, dùng để trang trí, để góc bạn hay một góc nào đấy trong nhà cũng đều rất thích hợp. Thường người ta để một chậu cảnh lên bàn làm việc, còn đâu cho hết ra vườn, hay ban công nhà mình. Chăm cây cảnh cũng như chúng ta chăm một đứa trẻ sơ sinh vậy, phải dành thời gian cho chúng, cũng như phải tâm huyết với công việc.

Vậy mơ thấy chậu cảnh trong giấc mơ của mình nói lên bạn là người biết quan tâm chăm sóc đến người khác. Bạn có thể lắng nghe người khác nói, hiểu những tâm tư của họ, những khó khăn mà họ đang phải chịu đựng. Họ là một người sống hạnh phúc hay là một người đầy ưu tư, bạn hiểu họ và biết cách trò chuyện với họ, do đó bạn được khá nhiều người yêu mến.

Bạn cũng là một mẫu người của gia đình. Nếu như bạn là người đã kết hôn, bạn luôn quan tâm chăm sóc đến người vợ hay người chồng của mình. Với bạn, họ là cả thế giới và là tất cả những gì mà bạn có. Bạn có thể hy sinh mọi thứ cho gia đình của mình, miễn sao mọi người được yên bình, sống với nhau hạnh phúc.

Mơ thấy chậu cảnh trong giấc mơ của mình là điềm báo tốt đẹp. Mọi chuyện với bạn cứ bình bình trôi như vậy, không có có gì quá lớn xảy đến với bạn, và bạn là một con người hạnh phúc.

Con số liên quan: 68, 86, 90, 09.

Chi tiết : xsmn thu 4

Mơ thấy mình đi mua chậu cảnh nói lên bạn sống phụ thuộc vào người khác

Còn nếu như bạn mơ thấy mình đang đi mua chậu cảnh, điều đó nói lên bạn là người luôn đi cầu cạnh người khác, muốn được sự giúp đỡ của người khác. Bạn không thể tự mình giải quyết những vấn đề của mình, và phải dựa vào người khác để vượt qua những khó khăn.

Bạn đã quen sống phụ thuộc từ khi còn trẻ. Bạn kho lo làm ăn, cũng không có tham vọng. Bạn nghĩ rằng bạn thất nghiệp thì gia đình phải lo cho bạn, đấy là điều bình thường. Chính những suy nghĩ ấy đang dần dần loại bỏ bạn ra khỏi guồng quay này.

Mơ thấy mình đang mua chậu cảnh là điềm báo xui xẻo. Sẽ có chuyện gì đó xảy ra với bạn và bạn không thể tự mình vượt qua được chuyện này.

Con số liên quan: 52, 25, 41, 14.

Tham khảo : XSMN thu 4 - SXMN thu 4 - Xo so mien Nam thu 4 hang tuan - KQXSMN thu 4

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.