My Profile

Profile Avatar
KingBankCO
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

 Vay hàng trăm triệu đồng không cần thế chấp tài sản theo hình thức tín chấp

Vay tín chấp là cách để Vay tien ngan hang nhanh nhat kingbank.Co, nó có thể đáp ứng cho một khoản vay không quá lớn một cách nhanh chóng nhất là với mục đích vay tiêu dùng và đặc biệt ở hình thức vay này có khá nhiều ưu điểm, bạn hãy đọc bài viết này để có cái nhìn sâu hơn về cách vay tiền này nhằm sớm giải quyết được những khó khăn của mình.

Hồ sơ vay tín chấp gồm những gì?

Vay tín chấp là hoạt động vay tiền ngân hàng đang rất được quan tâm hiện nay, nhờ vào đặc điểm vay tiền không cần thế chấp tài sản mà vay tín chấp ngày càng được mọi người tin tưởng và lựa chọn. Bạn sẽ có cơ hội vay được một khoản tiền từ 10-500 triệu đồng mà không cần thế chấp hay đặt cọc bất cứ thứ gì vì vậy bạn hãy yên tâm khi lựa chọn vay tiền ngân hàng theo hình thức tín chấp.

Không những không cần phải thế chấp tài sản mà bạn còn được Vay tin chap tieu dung lai suat thap, hiện nay nhiều ngân hàng đã triển khai chương trình ưu đãi khi vay tín chấp, bạn sẽ được vay tiền với mức lãi suất chỉ 0.85-1.3%/tháng. Ngoài ra còn nhiều gói ưu đĩa khác như: ngân hàng Vietinbank ưu đãi cho nhân viên văn phòng cụ thể là trưởng phó phòng sẽ được vay 200 triệu và nhân viên bình thường được vay một khoản là 100 triệu đồng, ngân hàng Sacombank ưu đãi cho những người có thu nhập ổn định hay người lao động biên chế với mức lãi suất ổn định 8%/năm.

Vay tín chấp sớm thực hiện được ước mơ của mình

So với các hình thức khác thì vay tín chấp hướng đến đa dạng khách hàng từ doanh nhân, công nhân viên chức, bác sĩ, người lao động tự do… chỉ cần bạn chứng minh dược khả năng trả nợ của mình với bên cho vay thì dù bạn là ai cùng đều được ngân hàng tạo điều kiện và chấp nhận cho vay.

Ngoài những ưu điểm ở trên thì vay tín chấp còn là cách mà ngân hàng Cho vay tiền mặt đơn giản và nhanh chóng. Để tạo điều kiện cho người đi vay được thuận lợi thì ngân hàng cho phép đăng kí vay tiền online mà không cần đến ngân hàng đăng kí, mọi thông tin sẽ được gửi qua điện thoại và sau đó bạn chỉ cần đến tại chi nhánh ngân hàng gần nhất để nộp hồ sơ và kí hợp đồng là sẽ được ngân hàng giải ngân ngay sau đó.

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.