My Profile

Profile Avatar
davidthane05
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

Kinh doanh giày dép cần trang bị những gì để thành công ?

Giày / dép là một thứ không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Một người bình thường dù nghèo hay giàu thì cũng đều tậu riền cho mình vài đôi giày / dép để đi lại hàng ngày. Chưa kể còn đi làm, đi chơi, đi tập thể dục thể thao các kiểu. Thế nên không ít bạn trẻ đều muốn kinh doanh về mặt hàng này, lợi nhuận khá cao. Đây là 1 mặt hàng đáng để khởi nghiệp, sẽ không lo bị lỗ vốn nếu như có kế hoạch rõ ràng. 

Khởi nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng thế nên cần phải biết rõ xu hướng tiêu dùng hiện nay cũng như hiểu được tâm lí khách hàng. Vay tin chap nhanh tra gop lai suat thap theo du no giam dan sẽ tư vấn kĩ hơn cho khách hàng ở bài viết dưới đây, cùng tham khảo nhé, không phí thời gian đâu, nó sẽ giúp ích bạn rất nhiều nếu như bạn đang có ý định kinh doanh.

vay tín chấp theo lương lãi suất thấp

Đầu tiên để kinh doanh thì cần vốn

Về kinh doanh giày dép thì vốn ban đầu bỏ ra thì cũng không quá cao 100 triệu là đủ cho việc thuê mặt bằng ( kí kết hợp đồng khoản 1 năm, diện tích 30 m2) , chi phí để mua mặt hàng chính ( giày/dép), chi phí cho cửa hàng ( quầy bán hàng, kệ để dép/ giày, đồ trang trí....), chi phí thuê nhân viên trong vài tháng đầu tiên hoặc có thể bỏ qua khoản chi phí thuê nhân viên nếu như bạn có thời gian để bán, như vậy sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí lớn.

Cần có khoản chi phí dự phòng trong những tháng đầu tiên này, để đề phòng những rủi ro có thể xảy ra.

Nếu bạn không đủ vốn thì Vay tin chap Da Nang, Ha Noi, TPHCM uu dai lai suat tại các ngân hàng luôn hỗ trợ khi bạn cần với lãi suất thấp.

Tiếp theo cần trang bị những gì để thành công ?

Thứ nhất bạn cần xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu chính của bạn là ai : già, trẻ, lớn, bé, sinh viên, hay người đi làm.... theo như thống kê nước ta thuộc tháp dân số trẻ thế nên đối tượng mục tiêu nen là những người trẻ tuổi từ 18 &ndash40 thì sẽ phù hợp hơn. Và tìm hiểu xem khu vực nơi bạn định mở cửa hàng thì khách hàng họ có thường xuyên mua hay không? Nhu cầu mà họ mua là gì &ndash để đi tiệc &ndash đi làm &ndashhoặc sợ lỗi thời..... cần xác định kĩ để dễ dàng lấy hàng cho phù hợp.

vay tín chấp tại Đà Nẵng lãi suất không thể thấp hơn

Nguồn hàng có uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng, không nên lấy từ 1 nguồn duy nhất vì như vậy mình sẽ bị phụ thuộc họ rất nhiều, lỡ sau này mình đang cần sản phẩm thì họ lật mặt đòi tăng giá các kiểu... lấy ít nhất là từ 2 nguồn trở lên để mình luôn luôn ở trong tình thế chủ động nhất có thể.

Địa điểm mở cửa hàng giày dép : chọn nơi đông dân cư &ndash nơi có nhiều người ở độ tuổi từ 18 -40 là được

Trangg trí cửa hàng vì là đã xác định đối tượng mục tiêu là những người trẻ tuổi rồi thì trang trí sao cho màu sắc tươi vui, trẻ trung, năng động 1 tí &ndash nếu bạn không rành về khoản này thì nhờ những người có kinh nghiệm về thiết kế trung bày họ làm và chỉ dẫn thêm.

Tạo dựng 1 thương hiệu uy tín, chăm sóc khách hàng cũ cho tốt, không được bỏ bê họ, vì chi phí tìm kiếm 1 khách hàng mới tốn kém hơn nhiều so với việc chăm sóc khách hàng cũ biến họ thành khách hàng trung thành của mình.

Cần có nguồn vốn để quáng cáo, pr, marketing cho sản phẩm Vay tín chấp. Để thành công thì bạn cần lập ra 1 bản kế hoạch hoàn chỉnh, xem xét tình hình của đối thủ cạnh tranh, bạn phải có gì đặc biệt hơn họ. Đặc biệt bạn cần có những kĩ năng chuyên môn và thuê những nhân viên có kinh nghiệm là 1 lợi thế.

My InBox

My Messages

FromSubjectDateStatus
First Page Previous Page
1
Next Page Last Page
Page size:
select
 0 items in 1 pages
No records to display.